Vé máy bay AirAsia

Vé máy bay Airasia là một trong những hãng hàng không giá rẻ của Malaysia được khai thác các chuyến bay nội địa Malaysia. Vé máy bay theo hãng Airasia cung cấp các chuyến bay giá rẻ từ Việt Nam đi nhiều nước trên thế giới với mức giá rẻ đáp ứng được nhu cầu di chuyển từ Việt Nam đi các nước trong khu vực cũng như những quốc gia mà Airaisa khai thác. Những thông tin về vé máy bay Airasia sau đây sẽ giúp các bạn có được những thông tin cần thiết nhất về hãng hàng không này cũng như những chuyến bay, địa điểm đến mà hãng này khai thác.

Vé máy bay Airasia giá rẻ cho các chuyến bay quốc tế

Airasia cung cấp các chuyến bay quốc tế và các chuyến bay nội địa Malaysia. Mỗi ngày AirAsia khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa tới 66 thành phố lớn tại Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Hong Kong, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… đáp ứng được nhu cầu di chuyển của các khách hàng trên toàn thế giới.

Hiện nay, vé máy bay Airasia đang sở hữu đội bay hiện đại với các loại máy bay như Airbus A320-200 – 180 ghế , 58 chiếc; Boeing 737-300 – 148 ghế, 16 chiếc; Airbus A330-300 – 383 ghế; Airbus A340 – 286 ghế. Các loại máy bay này đáp ứng được nhu cầu di chuyển của khách hàng cũng như đảm bảo được sự an toàn hàng không.

Bảng giá vé máy bay Airasia tham khảo như sau:

Xuất phátQuá cảnhĐiểm đếnGiá vé (USD)
Hà Nội (HAN) –Bangkok (DMK)Từ 54,90
TP.HCM (SGN) –Bangkok (DMK)Từ 55,90
Bangkok (DMK)Phuket (HKT)Từ 104,70
Chiang Mai (CNX)Từ 103,10
Krabi (KBV)Từ 95,10
Chiang Rai (CEI)Từ 96,70
Hat Yai (HDY)Từ 96,70
Khon Kaen (KKC)Từ 91,10
Surat Thani (URT)Từ Từ 96,70

Bảng giá vé máy bay tham khảo của hãng Airasia này cung cấp cho các bạn những thông tin về điểm xuất phát, điểm đến, điểm quá cảnh và giá cả. Để đặt vé máy bay quốc tế các bạn hãy đặt trực tiếp tại Vé máy bay OK (.com) hoặc gọi điện thoại tới số điện thoại tổng đài để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Thông tin về hạng ghế và quy định khách hàng của Airasia

Hãng hàng không Airasia là một trong những hãng thuộc phân khúc hãng hàng không giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng phục vụ cũng như tiện ích tối ưu cho người sử dụng. Hiện tại, hãng cung cấp 3 hạng ghế cơ bản, cụ thể như sau:

– Hạng Low Fares: đây là hạng ghế siêu rẻ và thường được mở bán trong các chương trình khuyến mãi của hãng.

– Hạng Hi-Flyers: đây là hạng ghế phổ thông với các mức giá tiết kiện và chỗ ngồi linh hoạt.

– Hạng Premium FlatBed: là hạng thương gia cao cấp của hãng.

Hãng hàng không Airasia quy định về hành lý xách tay đó là mỗi khách hàng chỉ được mang 1 hàng lý xách tay và 1 túi máy tính xách tay/ túi xách lên máy bay. Hành lý xách tay của khách hàng không được vượt quá 56 cm x 36 cm x 23 cm và trọng lượng không quá 7kg.

Đối với hành lý ký gửi, vé máy bay Airasia cung cấp nhiều gói hành lý khác nhau từ 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 40kg. Mỗi hành lý ký gửi không được quá 32kg và kích thước không quá 81cm x 119cm x 119cm.

Những dịch vụ của vé máy bay Airasia cũng được đáng giá là chất lượng tốt, đảm bảo được nhu cầu của hàng khách sử dụng. Cụ thể như sau:

– Thực đơn trên máy bay: Airasia cung cấp 20 món trên mỗi chuyến bay để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích.

– Các món ăn nhẹ cũng được phục vụ trên các chuyến bay, hãng Airasia chỉ phục vụ các món ăn nhẹ cho các chuyến bay dưới 75 phút, không phục vụ các bữa ăn chính cho các chuyến bay thời gian ngắn.

– Khách hàng cần đặt trước thời gian bay là 24 tiếng để có được các bữa ăn nóng và khách hàng sẽ phải bù thêm tiền nếu các món ăn đặt có mức giá chênh lệch so với các món trong thực đơn đi kèm.

Tại Vé máy bay OK (.com) cung cấp cho quý khách những bảng giá vé đi khắp nơi trên thế giới của nhiều hãng hàng không từ hãng hàng không quốc gia Việt Nam, các hãng hàng không giá rẻ Việt Nam cho tới các hãng hàng không quốc tế.

Để có được một tấm vé máy bay giá rẻ đi các nước các bạn nên lựa chọn vé vào thời điểm khuyến mại của các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế. Hãy chuẩn bị cho mình những đồ dùng cần thiết để săn vé máy bay các hãng. Tốt nhất, các bạn nên săn vé máy bay trước 3 tháng khi đi để có được mức giá tốt nhất cho mình và người thân.

Để biết thêm nhiều thông tin về giá vé máy bay quốc tế cũng như giá vé máy bay nội địa các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại tổng đài Vemaybayok.com để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Vé máy bay OK

82 Nguyễn Xí, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay