Vé máy bay Singapore Airlines

Vé máy bay Singapore Airlines là một hãng hàng không Singapore giá rẻ cung cấp các chuyến bay giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tốt. Hãng hàng không Singapore Airlines cung cấp những chuyến bay từ Việt Nam tới Singapore với nhiều chuyến bay trong ngày cũng như sự tiện lợi cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về vé máy bay theo hãng Singapore Airlines và những chính sách hành lý của hãng này nhé!

Vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ

Singapore Airlines là hãng hàng không giá rẻ được thành lập từ năm 1947 với nhiều tên gọi khác nhau. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành hàng không, chất lượng dịch vụ của Singapore Airlines ngày càng nâng cao và làm hài lòng khách hàng. Vé máy bay Singapore Airlines được hãng hàng không này mở các đường bay tại Hà Nội và TP HCM với các mức giá tùy vào từng thời điểm khác nhau.

Chặng bayGiờ bay – Giờ đếnGiá vé rẻ nhất (USD)
Hà Nội – Singapore12:40 – 17:15

18:20 – 22:35

81

81

TP. HCM – Singapore12:15 – 15:1599

Lưu ý: Đây là bảng giá vé máy bay tham khảo, và đây là giá vé máy bay 1 chiều đã bao gồm thuế, phí.

Hệ thống đường bay của hãng Singapore Airlines từ Việt Nam khá đa dạng. Singapore Airlines khai thác các chuyến bay từ Hà Nội đi Singapore và các chuyến bay đi một số quốc gia khác. Nhưng Singapore Airlines khai thác các chuyến bay quốc tế từ TP HCM đi các quốc gia khác rất nhiều và là khai thác chính của hãng tại Singapore Airlines. Vé máy bay theo hãng của Singapore Airlines đi các nước từ TP HCM chính như sau:

– Chuyến bay từ  TPHCM( Sài Gòn) đi Singapore

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi Jakarta

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi Nhật Bản

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi Hàn Quốc

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi Trung Quốc

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi Sydney

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi Perth

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi Anh

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi Pháp

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi Đức

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi Thụy Sỹ

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi Tây Ban Nha

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi Houston

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi New York

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi Los Angeles

– Chuyến bay từ TPHCM( Sài Gòn) đi San Francisco

Những thông tin về hạng vé và quản lý hành lý của Singapore Airlines

Hiện tại, hãng hàng không Singapore Airlines cung cấp 4 hạng ghế chính, đó là Hạng Suites, Hạng First Class, Hạng Bussiness, Hạng Economy. Mỗi hạng ghế khác nhau sẽ có mức giá khác nhau kèm theo những dịch vụ đi kèm khác nhau.

Đối với quy định về hành lý, hãng hàng không Singapore Airlines cũng có quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Cụ thể như sau:

– Mỗi khách hàng đều được xách tay một hành lý có trọng lượng không quá 7kg và kích thước không vượt quá 56 x 36 x 23cm.

– Đối với hành lý ký gửi, mỗi khách hàng được mang trung bình 1 kiện hành lý ký gửi trọng lượng không quá 23kg. Đối với mỗi chuyến bay dài như các chuyến đi Mỹ, mỗi khách hàng được gửi tối đa 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi hành lý không quá 23kg.

Cách săn vé máy bay Singapore Airlines giá rẻ

Hãng hàng không Singapore Airlines là một trong những hãng hàng không giá rẻ và cũng thường có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các chuyến bay quốc tế từ Việt Nam. Để săn vé mãy bay theo hãng của Singapore Airlines các bạn cần thực hiện như sau:

– Đăng ký thông tin về các chương trình khuyến mãi của hãng, mỗi khi hãng có chương trình khuyến mãi các bạn sẽ có ngay những thống báo về mail và chỉ cần chờ thời gian là có thể săn vé.

– Hãy săn vé ngay khi thông báo và chuẩn bị tốt cho mình một đường truyền mạng thật tốt để có thể đặt vé ngay mà không bị out ra khỏi hệ thống do lỗi mạng.

– Chuẩn bị đầy đủ các thông tin ra bên ngoài, các thông tin bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, các thông tin đặt vé khác và khi chọn được vé khuyến mãi chỉ cần copy vào là được.

– Thẻ thanh toán quốc tế là điều cần thiết nhất bởi đây là hãng máy bay quốc tế nên cần thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế, hãy đảm bảo thẻ của mình còn tiền để không bỏ lỡ bất cứ dịp nào cả.

– Chọn vé máy bay giá rẻ các bạn nên chọn mua cho nhóm 2 người một bởi nếu các bạn chọn mua vé quá đông thì giá vé sẽ thường cao hơn so với nhóm 2 người.

Đó là những điều mà các bạn cần thực hiện khi chọn mua vé máy bay Singapore Airlines của hãng hàng không Singapore này. Nếu các bạn không có được sự kiên nhẫn cũng như sự chờ đợi của mình thì có thể đặt vé máy bay qua các đại lý bán vé máy bay. Các đại lý sẽ giúp các bạn có được những tấm vé giá rẻ phù hợp nhất vào các thời điểm mà các bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về vé máy bay Singapore Airlines tại Vé máy bay OK (.com) hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới số tổng đài để có được những thông tin cần thiết nhất nhé!

Vé máy bay OK

82 Nguyễn Xí, Bình Thạnh

Thảo luận

Tìm chuyến bay